Gà chọi gà đá là một môn chơi hấp dẫn cho người chơi, để giúp chiến kê giành được thắng lợi chúng ta cần phải trang bị cho gà một cặp cựa tốt. Cựa gà tốt giúp gà chọi thi đấu hiệu quả, tính sát thương lên đối thủ nhiều hơn. Một bộ cựa gà tốt phải có đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, chiến thuật giúp cho các chú gà thi đấu thật tốt, đạt yêu cầu của chủ nhân. Dưới đây là các đặc điểm của một chiếc cựa gà chất lượng mà chúng tôi thu nhặt được.

Cựa gà tốt phải nhẹ

Một chiếc cựa gà tốt yếu tố đầu tiên đó là phải bảo đảm nhẹ nhưng vẫn bảo đảm các đặc điểm kỹ chiến thuật cho gà chọi. Một chiếc cựa quá nặng nề sẽ không giúp ích nhiều khi thi đấu trái lại còn khiến gà chọi trở nên chậm chạp dễ bị đối phương tấn công hoặc né tránh khi tấn công. Do đó cựa gà phải nhẹ để phát huy độ nhanh nhạy của chú gà.
 

Các loại cựa gà
Các loại cựa gà

Cựa gà tốt phải sắc nhọn

Bên cạnh đặc điểm nhẹ, sắc nhọn là một yếu tố quan trọng khác nữa của một chiếc cựa gà tốt. Cựa gà sắc nhọn sẽ giúp gà gây sát thương cho đối phương rất nhanh lại ra đòn chính xác khi giao chiến với đối thủ. Cùng với đó chiếc cựa sắt nhọn sẽ giúp các chiến kê luôn dũng mạnh khiến cho đối phương mất tinh thần hoặc hoảng loạn khi thi đấu với chiếc cựa gà sắt nhọn

Cựa gà đá tốt
Cựa gà đá tốt

Độ bền và chắc chắn của cựa gà tốt

Cựa gà được ví như vũ khí của chiến kê nên chúng cũng phải luôn bền đẹp, sử dụng lâu dài và chắc chắn khi những chú chiến kê này xung trận. Một chiếc cựa gà tốt phải bền, đẹp lại sử dụng được lâu để giúp các chú gà luôn có tinh thần, vũ khí tốt nhất khi xung trận.

Cựa gà chắc chắn còn giúp cho các vũ khí này luôn phát huy được tác dụng không bị rơi rớt hoặc hư hỏng trong quá trình thi đấu ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc cho chú gà của bạn.

(Nguồn : sưu tầm bancuaga )

Lò cựa gà chúng tôi liên tục anh em ai có nhu cầu chơi cựa, mua bán cựa chất lượng chuẩn giá rẻ alo gấp cho mình nhé:
091 139 0139 ,0936 092 110 gặp Anh CANG